Chính sách khiếu nại | Thuêngay.vn

Chính sách khiếu nại

-  Khi xảy ra tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy và chất lượng dịch vụ của Thuengay.vn theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại qua email [email protected]

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Thuengay.vn sẽ tiếp nhận khiếu nại và phản hồi với thành viên trong vòng 24 giờ. Tùy theo tính chất và  mức độ khiếu nại thì Thuengay.vn sẽ có biện pháp cụ thể để giải quyết tranh chấp đó không quá 10 ngày làm việc.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Thuengay.vn, thì Ban Quản Trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc ra cơ quan Nhà Nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật.

 

-  Thành viên gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty Cổ phần Magenweb Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Ladeco, tầng 12A, số 266 Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội

Điện thoại: (+84)096.160.4224

Email: [email protected]

 

-  Thuengay.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, đề nghị đối tác cung cấp dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

-  Các bên bao gồm đói tác cung cấp dịch vụ và khách hàng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với bên cung cấp dịch vụ. Đối với Thuengay.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến khách hàng và bên cung cấp dịch vụ nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

 

-  Sau khi khách hàng/bên cung cấp dịch vụ đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Thuengay.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về bên cung cấp dịch vụ: Thuengay.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Thuengay.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài đăng dịch vụ trên Thuengay.vn.

 

-  Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên