Hướng dẫn đối tác nhận việc trên thuengay.vn | Thuêngay.vn

Hướng dẫn nhận việc trên Thuengay.vn

Trở thành Freelancer cung cấp dịch vụ trên thuengay.vn chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản

1 Tạo tài khoản

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên thuêngay.vn bằng Email.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào thuêngay.vn bằng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Google.

Hướng dẫn đối nhận việc ảnh 1

2 Xác thực tài khoản

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn cần xác thực tài khoản trước khi có thể nhận việc và làm việc trên hệ thống của thuêngay.vn, cụ thể:

  • Bước 1: Bạn xác thực Số điện thoại và Chứng minh thư nhân dân cho tài khoản bằng cách truy cập vào mục Xác thực thông tin.
  • Bước 1: thuêngay sẽ liên hệ để kiểm tra năng lực của bạn trong lĩnh vực bạn đã đăng ký. Việc kiểm tra bao gồm 01 bài kiểm tra năng lực và 01 buổi phỏng vấn với thuêngay qua Skype. Lịch kiểm tra năng lực sẽ được thông báo cho bạn trong 72 giờ kể từ khi bạn tạo tài khoản.
Hướng dẫn đối tác nhận việc ảnh 2

3 Làm việc

ông việc trên thuêngay.vn được chia thành các gói công việc nhỏ, cụ thể và có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.

Quy trình làm việc sẽ diễn ra với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Khi Khách hàng đặt mua dịch vụ của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo cụ thể của thuêngay về yêu cầu của khách hàng, thời hạn giao sản phẩm, chi phí và các thông tin liên quan nếu có.
  • Bước 2: Bạn có thể sử dụng hệ thống của thuêngay để trao đổi với khách hàng và gửi sản phẩm.
  • Bước 3: Sau khi bạn hoàn thành công việc và bàn giao đủ sản phẩm cho khách hàng, thuêngay sẽ thanh toán cho bạn. Đồng thời, khách hàng có thể để lại đánh giá về chất lượng dịch vụ của bạn trên hệ thống của thuêngay.
Hướng dẫn đối tác nhận việc ảnh 3