10 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê viết bài SEO

Thuê đúng copywriter sẽ tạo ra hiệu quả rõ rệt cho website. Những kỹ năng như viết tốt và am hiểu marketing của một copywriter là rất phù hợp cho việc viết các ấn phẩm như catalogue thương mại, quảng cáo và thông cáo báo chí.

Nhưng với các bài viết cho trang web, chúng ta có những tiêu chuẩn hoàn toàn mới. Hiển nhiên, những bài viết đơn thuần là chưa đủ để làm nên một trang web tốt. Để đạt hiệu quả, các trang web phải được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

10 lý do nên sử dụng dịch vụ thuê viết bài SEO

Vì vậy, người được thuê viết bài phải bỏ túi thêm một kỹ năng quan trọng: tối ưu hóa bài viết với công cụ tìm kiếm. Đó là lý do vì sao các webmaster cần xác định thuê viết bài SEO ngay từ đầu thay vì chỉ thuê một copywriter thông thường.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO như nó thường được gọi, là quá trình tối ưu trang web của bạn để nó được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, và MSN cho các từ khóa chính mà bạn nhắm tới.

Khi ai đó gõ một từ hoặc cụm từ vào công cụ tìm kiếm để tìm kiếm một sản phẩm, trang web của bạn nên xuất hiện trên trang đầu tiên hoặc thứ hai của kết quả tìm kiếm.

Thông thường, rất ít người dùng xem đế trang tìm kiến thứ hai, nên nếu trang web không được xếp hạng cao, người tìm kiếm sẽ không để ý tới trang web của bạn. Và điều đó có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ nhiều khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn đang cân nhắc việc thuê một copywriter chuyên nghiệp để tạo nội dung cho trang web của bạn, hãy chọn người am hiểu cách các công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web.

Dưới đây là 10 lý do để thuê viết bài SEO hay chọn một copywriter SEO chuyên nghiệp:

1. Copywriter được thuê viết bài SEO biết làm thế nào để chọn đúng từ khóa.

Copywriter cung cấp dịch vụ thuê viết bài SEO thường có phần mềm và kiến thức cơ bản về những từ khóa nào sẽ mang lại cho trang web của bạn lưu lượng truy cập nhiều nhất và những từ khóa nào có khả năng dễ cạnh tranh.

Ví dụ, những thuật ngữ quá rộng và chung chung thường có độ cạnh tranh cao. Một dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO sẽ giúp bạn giải quyết tốt khâu chọn từ khóa này.

2. Copywriter am hiểu SEO biết làm thế nào để nội dung được nhất quán.

Nội dung tốt quan trọng không kém việc lựa chọn từ khóa. Để có thứ hạng cao nhất, trọng tâm nội dung website của bạn phải được thu hẹp hợp lý, và tất cả các văn bản phải xoay quanh trọng tâm đó.

3. Copywriter viết bài SEO biết làm thế nào để khéo léo chèn từ khóa vào bài viết.

Copywriter chuyên viết bài SEO sẽ biết cách sử dụng từ khóa và nơi nào đặt chúng để có hiệu quả tối đa. Họ sẽ tận dụng mọi cơ hội để chèn từ khóa mà vẫn đảm bảo rằng bài viết đọc lên nghe thật tự nhiên.

4. Copywriter có kỹ năng SEO tốt biết làm thế nào để kết hợp các cụm từ khóa vào tiêu đề và tiêu đề phụ.

Các tiêu đề không chỉ thông báo nội dung toàn bài viết, làm cho người đọc dễ theo dõi hơn, mà còn chỉ dẫn cho các công cụ tìm kiếm biết chủ đề chính của bài viết.

Tiêu đề bài viết trong SEO  tác động rất lớn tới thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm, vì vậy bắt buộc bạn phải thực hiện đúng, và một copywriter chuyên viết bài SEO sẽ giúp bạn xử lý tốt điều này.

5. Copywriter nhận thuê viết bài SEO biết làm thế nào để viết thẻ tiêu đề và các thẻ mô tả meta description.

Thẻ meta là thông tin chèn vào vùng “đầu” của các trang web của bạn. Chúng là văn bản ngắn gọn được hiển thị trên các công cụ tìm kiếm để liệt kê chính xác hơn trang web của bạn trong các chỉ mục.

Mỗi trang trong website của bạn phải có thẻ unique, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội lớn. Và sẽ là vô nghĩa nếu bạn đang sử dụng các thẻ như “Trang chủ” hoặc “Câu hỏi thường gặp”.

Cũng giống như bạn tối ưu hóa bài viết của trang web, các thẻ cũng cần được tối ưu hóa. Các công cụ tìm kiếm quét các thẻ này cho các cụm từ khóa chính của bạn và đưa chúng vào công thức xếp hạng trang web của bạn.

Ngoài ra, văn bản bạn sử dụng trong tiêu đề và thẻ mô tả meta của bạn thường xuất hiện trực quan với người đọc trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Danh sách đó ảnh hưởng đến việc liệu người tìm kiếm có nhấp chuột vào trang web của bạn hay là một trang web khác có vẻ hấp dẫn hơn.

6. Copywriter hiểu rõ về viết bài SEO thường biết các tiêu chuẩn về độ dài của bài viết.

Một bài viết quá ngắn sẽ không được xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm, quá dài thì người đọc dễ chán và bỏ dở bài viết giữa chừng. Các dịch vụ nhận viết bài chuẩn SEO sẽ giúp độ dài nội dung trang web của bạn tối ưu nhất có thể.

7. Copywriter nhận viết bài SEO biết cách viết liên kết như thế nào.

Liên kết của bạn không những cần hấp dẫn với độc giả, chúng cũng phải được tối ưu hóa để thân thiện với công cụ tìm kiếm. Cụm từ “Click here” thường làm mất cơ hội để nâng cao thứ hạng của một trang web.

8. Copywriter cung cấp dịch vụ thuê viết bài SEO chuyên nghiệp sẽ biết cách phân tích các trang web đối thủ cạnh tranh và tận dụng những điểm yếu của họ.

Ví dụ: trang web của đối thủ cạnh tranh có thể không xếp hạng tốt cho một cụm từ khóa cụ thể, với kiến ​​thức đó, copywriter có thể tạo bài viết mới để nhắm mục tiêu vào từ khoá này và nhờ đó tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

9. Copywriter có kinh nghiệm về SEO biết làm thế nào để viết các landing page.

Đôi khi được biết đến như những trang đích đưa ra cái nhìn tổng thể đại diện cho toàn website, các trang web này xuất hiện khi một khách hàng tiềm năng nhấp vào một quảng cáo hoặc liên kết kết quả tìm kiếm.

Trang thường sẽ hiển thị nội dung là một phần mở rộng hợp lý của quảng cáo hoặc liên kết, và được tối ưu hoá để có các từ khóa hoặc cụm từ cụ thể.

Một copywriter nhận viết bài chuẩn SEO sẽ không sử dụng các thủ thuật “bẩn” hoặc các phương pháp lừa gạt để cố đánh lừa các công cụ tìm kiếm,

10. Một dịch vụ thuê viết bài SEO chuẩn sẽ cung cấp thông tin chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu của người tìm kiếm.

Các bài viết tốt nhất nên đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Truyền tải thông tin hữu ích một cách rõ ràng, ngắn gọn
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Truyền đạt những điểm mạnh và năng lực của công ty bạn
  • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng tiềm năng và tạo ra sale.

Các copywriter cung cấp dịch vụ thuê viết bài SEO chuyên nghiệp thường dành nhiều năm để hoàn thiện kỹ năng của họ. Họ học các phương pháp hay nhất để tạo ra các trang web có tiếng tăm.

Họ đã kiểm tra lý thuyết tối ưu hóa và tự mình thấy làm thế nào để ảnh hưởng đến thứ hạng công cụ tìm kiếm. Quan trọng nhất, họ nhận thức được nhiều biến thể khác nhau có hiệu quả trong việc tạo ra một trang web chất lượng thành công ở mọi phương diện.

Bạn cần tối ưu nội dung trang web trên công cụ tìm kiếm? Dịch vụ thuê viết bài SEO của Thuengay.vn  đang nổi tiếng với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Thuengay.vn để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Mọi thắc mắc cũng như trao đổi thêm về Viết bài SEO. Các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm: Thuê viết bài chuẩn SEO và tất tần tật những điều bạn cần nhớ