Giới thiệu LeadUP – Giải Pháp Marketing Online Tinh Gọn

Trong vòng 3 năm hoạt động, Thuengay.vn đã thành công trong việc trở thành giải pháp thuê ngoài cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong Việt Nam.

Và với những thành công với hoạt động trong công cuộc cung cấp dịch vụ Marketing Online với Thuengay.vn, chúng tôi quyết định tách brand riêng để tập trung phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Ngày 30/07/2019 – LeadUp.vn chính thức ra đời.

LeadUp.vn được triển khai với mong muốn trở thành đối tác Marketing Online tổng thể thuê ngoài tin cậy nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi – LeadUp là ai?

LeadUp.vn là đối tác Marketing Online tổng thể thuê ngoài tin cậy cho doanh nghiệp vừa, nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi là những chuyên gia với hơn 5 năm kinh nghiệm trong xây dựng và thực hiện các chiến dịch Marketing Online áp dụng kỹ thuật công nghệ cao. Là một trong những công ty trẻ năng động, chúng tôi đã và đang đồng hành cùng +3500 doanh nghiệp vừa – nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài.

Chúng tôi giúp đỡ những chủ doanh nghiệp, trưởng phòng Marketing xây dựng, thiết lập và thực hiện các chiến dịch Marketing Online chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể rảnh tay uống trà mà vẫn có được sự thành công như mong muốn và đặt sự kỳ vọng và tin cậy với giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu tại LeadUp.vn:  

Báo cáo định kỳ – Đo lường thường xuyên – Tư vấn tận tâm – Triển khai đa kênh – Hiệu quả bền vững

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại LeadUp.vn cũng là một thế mạnh mà chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi và tối ưu liên tục các chiến dịch Marketing Online/Quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn cũng sẽ đồng hành cùng bạn suốt hành trình sử dụng dịch vụ mà không mất thêm bất kỳ chi phí tư vấn nào. 

Bạn hoàn toàn xứng đáng với những công nghệ mới nhất trong công cuộc chinh phục thành công của mình. Chúng tôi đảm bảo luôn minh bạch trong sản phẩm dịch vụ và các chi phí. Mục tiêu của chúng tôi là đồng hành và hỗ trợ để bạn có nhiều thời gian hơn cho công việc khác mà vẫn đạt được thành công lớn. 

LeadUp hiện tại đang có những dịch vụ nào?

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ các dịch vụ liên quan đến Quảng Cáo, đặc biệt là về quảng cáo Google Ads.

3 gói dịch vụ Google Adwords chính của LeadUp:

1. Gói dịch vụ Combo chiến dịch: 

Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ lựa chọn từ khóa cho chiến dịch quảng cáo Google Ads để tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Số lượng từ khóa được tư vấn sẽ từ 1 – 50 từ khóa.

Khách hàng sẽ được set up ba mẫu quảng cáo cho mỗi nhóm quảng cáo với số lượng chiến dịch tối đa là ba chiến dịch. Tất cả mỗi quảng cáo sẽ được hiển thị 24/7 với vị trí quảng cáo sẽ được đảm bảo luôn ở top 1 đến top 4 trên trang kết quả tìm kiếm.

2. Gói dịch vụ Combo Tăng Trưởng:

Với combo Tăng Trưởng, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ khóa tiềm năng không giới hạn. Chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn để khách hàng có được từ khóa phù hợp nhất cho chiến dịch.

Đồng thời, khách hàng được thoải mái yêu cầu số lượng nhóm quảng cáo cũng như chiến dịch mà không bị giới hạn.

Đảm bảo ngân sách quảng cáo luôn được kiểm soát và chi tiêu hợp lý. Tất cả mọi quảng cáo trong chiến dịch đều đảm bảo sẽ được hiện thị 24/7 và luôn đạt vị trí từ top 4 trở lên trên trang kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, với combo này khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ SEO và Website và tư vấn để chính sửa website để đạt được hiệu quả tối đa nhất từ quảng cáo.

3. Gói dịch vụ Combo Đa Kênh: 

Đây là gói dịch vụ tổng thể nhất của LeadUP. Ngoài việc tư vấn từ khóa, tối ưu chiến dịch và nhóm quảng cáo và SEO, đây là những dịch vụ khác mà khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký:

– Setup các công cụ chuyển đồi đo lường từ khách hàng

– Setup công cụ hỗ trợ tối ưu nội dung website

– Dịch vụ Remarketing chuyên sâu theo từng đối tượng khách hàng trên các kênh: Google, GDN, Facebook

– Quảng cáo đa kênh: Tư vấn các loại hình quảng cáo phù hợp cho từng giai đoạn trên các kênh: Coccoc, Google, Zalo, Facebook,…

– Được báo cáo đầy đủ số liệu theo hàng tháng

Ngoài 3 dịch vụ chính, LeadUp còn cung cấp các gói dịch vụ bổ sung bao gồm:

1.Quảng cáo bám đuổi đa kênh – đơn kênh: Theo chân khách hàng, thúc đẩy phát triển hình ảnh thương hiệu..

2. Google Shopping: Tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bán lẻ.

3. Google Business: Thiết lập vị trí trên Google Map

4. Sử dụng các công cụ Marketing để tối ưu chuyển đổi

5. Landing Page: Xây dựng Landing Page cho khách hàng

6. Tư vấn tối ưu website đạt chuẩn Google.

7. Viết bài chuẩn SEO

Xin truy cập trang chủ của LeadUp.vn để có thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường đến thành công.