Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords 2019 chi tiết cụ thể nhất

Điều hành một doanh nghiệp online không phải là một điều dễ dàng. Bạn sẽ phải đối đầu những ông lớn trong ngành như Tiki, Lazada với chi phí Marketing không giới hạn. Cuộc đua để được xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên Google lúc nào cũng đầy tính cạnh tranh, khốc liệt. Để đạt được điều này, nhiều khi cũng phải mất hàng tháng, hàng năm kể bạn đã có một chiến lược SEO bài bản.

Đây chính là lúc quảng cáo Google AdWords lên ngôi. Google AdWords là một dịch vụ quảng cáo của Google cho phép các doanh nghiệp hiển thị quảng cáo của họ trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Quảng cáo thường được hiển thị ở đầu hoặc cuối trang SERP (Trang kết quả tìm kiếm).

Chạy quảng cáo Google AdWords là một chiến lược phổ biến và nhanh chóng mang lại hiệu quả được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những khách hàng online đầu tiên, hãy sử dụng Google AdWords. 

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords sau đây sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần biết về loại quảng cáo này. Cũng như cách sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords 

Google AdWords là một công cụ có thể nói là “số 1” khi nhắc đến quảng cáo online. Nhưng điều gì khiến nó đặc biệt đến thế? Dưới đây là các thế mạnh khiến các doanh nghiệp lựa chọn nền tảng marketing này của Google.

1. Thế mạnh của chạy quảng cáo Google AdWords

 • Nhắm chính xác đối tượng

Với nhiều lựa chọn tập trung đối tượng, những chủ doanh nghiệp có thể chắc chắn rằng những quảng cáo được đến với những khách hàng tiềm năng. Chủ doanh nghiệp có thể lọc đối tượng qua vị trí địa lý, tuổi, từ khóa, vv… Thêm nữa, họ cũng có thể lựa chọn thời gian mà quảng cáo sẽ được hiển thị cho đối tượng. Một ví dụ khá điển hình, các doanh nghiệp thường chỉ chạy quảng cáo từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Điều này là do các doanh nghiệp thường không hỗ trợ vào cuối tuần. Việc này có thể giúp tối đa hóa chi phí quảng cáo.

Đặc biệt thuận lợi cho các doanh nghiệp địa phương. Nghiên cứu cho thấy, 50% người dùng trên điện thoại tiến hành tìm kiếm tại địa phương đã ghé thăm một cửa hàng trong ngày đó. Việc này giúp doanh nghiệp có cơ hội cao hơn trong việc thu hút sự chú ý bằng cách đứng đầu tại SERP.

 • Nhắm mục tiêu vào các thiết bị cụ thể

Sau bản cập nhật vào 2013, Google AdWords cho phép doanh nghiệp chọn loại thiết bị họ muốn đưa đến quảng cáo của họ.  Đối với mạng lưới tìm kiếm, doanh nghiệp có thể chọn máy tính bàn, máy tính bảng hoặc di động. Với mạng lưới hiển thị, doanh nghiệp có thể đi sâu hơn và nhắm mục tiêu đến các thiết bị như iPhone hay Windows. Điều chỉnh giá thầu có thể tự động đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn. Việc điều chỉnh thường sẽ tùy thuộc theo thiết bị nào có thể chuyển đổi nhiều hơn.

Mẹo: Xem dữ liệu chuyển đổi và thương mại điện tử trong Analytics.

 • Chỉ trả phí khi có kết quả

Đây có lẽ là một trong những thế mạnh nổi bật nhất của quảng cáo Google AdWords. Với AdWords, doanh nghiệp chỉ phải trả cho những lần nhấp chuột vào quảng cáo thay vì lượt hiển thị.  Đây được gọi là mô hình quảng cáo pay-per-click (PPC). Theo cách này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo rất nhiều.

 • Theo dõi hiệu quả sát sao

Google AdWords cho phép doanh nghiệp theo dõi hiệu quả của quảng cáo. Vì thế bạn có thể theo dõi được số người đã xem và nhập chuột vào quảng cáo của bạn. AdWords còn cho phép bạn theo dõi số lượng người đã hoàn thành hành động sau khi xem website.

Theo báo cáo Economic Impact của Google, doanh nghiệp thu về trung bình 2 đô la cho mỗi đô la được sử dụng trên AdWords. Ở thời điểm hiện nay, sử dụng Google AdWords trong chiến dịch marketing online, bạn có cơ hội thu về kết quả khá cao. Tuy nhiên, cũng có những trưởng hợp ngoại lệ. Vì thế, để tìm hiểu xem Google AdWords có thể giúp bạn thu về lợi nhuận hay không. Hãy thử nghiệm!

Nếu bạn đang phân vân về các thiết lập tài khoản và cách sử dụng AdWords để thu về lợi nhuận, bản hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords này sẽ giúp bạn thực hiện tất cả bước đó. Hãy đọc thử nhé!

 • Chuẩn bị cho PPC

Quảng cáo PPC (Pay per click)  là một công cụ rất mạnh mẽ, những chỉ khi nó được sử dụng một cách thông minh. Trước khi đến với quy trình tạo nên tài khoảng AdWords, bạn cần phải tìm hiểu mục tiêu của mình. Trong khi “thêm doanh thu” nghe có vẻ như là một mục tiêu tốt, quảng cáo online sẽ đòi hỏi một thứ cụ thể hơn nhiều.

Sẽ ít khi có chuyện có người lần đầu tiên đến trang web của bạn và mua hàng ngay lập tức. Buôn bán online quan trọng nhất vẫn là tạo dựng và phát triển mối quan hệ giữa bạn và khách hàng. Bởi vì lý do này, sẽ có một mục tiêu để doanh nghiệp sử dụng AdWords. Ví dụ như:

 • Tạo doanh thu
 • Thêm người đăng ký website
 • Thêm người đăng ký email
 • Thêm khách hàng tiềm năng
 • Tăng nhận diện thương hiệu và giá trị thu hồi

Mặc dù có thể có nhiều hơn một mục tiêu, hãy luôn luôn nhớ trong đầu rằng bạn sẽ phải chạy nhiều chiến dịch khách nhau để đạt được các mục tiêu đó. (Hãy đọc về điều này ở phần gần cuối của bản hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords). Ngoài việc xác định mục tiêu, còn có một việc rất quan trọng khác nữa để có thể quảng cáo trên AdWords, có Landing Page (trang đích).

2. Có thể sử dụng Landing page

Landing page là một URL hay là một webpage mà người dùng sẽ được chuyển đến sau khi nhập chuột vào quảng cáo, Một landing page là một trang độc lập, khác với website chính của bạn và được thiết kế với mục đích cụ thể. Một landing page tốt rất quang trọng cho sự thành công của chiến lược AdWords. Một landing page được thiết kế đẹp và tối ưu hóa sẽ giúp chuyển đổi người truy cập thành khách hàng tiềm năng và cuối cùng là khách mua hàng thực tế.

Những điều cần “dằm trong tim” khi thiết kế Landing page:

 • Landing page phải có mục tiêu cụ thể: Hãy thiết kế những landing page riêng cho từng mục đích riêng. Một landing page tập trung vào quá nhiều mục tiêu sẽ khiến khách hàng bối rối.
 • CTA (Call to action): Đừng quên thêm và làm nổi bật nút CTA trên Landing page của bạn.
 • Tối ưu giao diện điện thoại: Với số lượng người dùng trên điện thoại càng ngày càng tăng, vì thế khiến landing page của bạn thân thiện với người dùng điện thoại là việc bắt buộc phải làm.
 • Cung cấp thông tin đúng trọng tâm: Landing page của bạn nên chứa đầy đủ thông tin về những gì bạn đã nhắc đến trong quảng cáo. Nếu trong quảng cáo bạn nói về đợt ưu đãi, hãy chắc chắn rằng Landing page của bạn nổi bật nhất về đợt ưu đãi đó.

Đọc đến đât, chắc bạn cũng đã có một danh sách mục tiêu cần đạt được; và cách thiết kế landing page để phục vụ những mục tiêu đó. Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa toàn bộ mục tiên trên. 

3. Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords 2019 chi tiết

Thiết lập tài khoản 

Bước 1:  Đăng ký

Rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào website Google AdWords và đăng ký với tài khoản Google của bạn. Nếu bạn không có tài khoản Google, bạn sẽ phải đăng ký. Nhưng đừng lo lắng, tất cả chỉ mất vài phút mà thôi.

Hãy điền tất cả các thông tin cần thiết. Tiếp theo, bạn sẽ đến với những trang sau đây để tạo nên chiến dịch đầu tiên của bạn. Ở đây bạn phải chọn ngân sách, đối tượng tập trung, đặt giá thầu, và viết nội dung quảng cáo.

Bước 2: Đặt ngân sách

Như bạn có thể thấy, xác định ngân sách là nhiệm vụ quan trọng nhất. Xác định được ngân sách hàng ngày sẽ đảm bảo bạn không bao giờ vượt qua giới hạn chi tiêu. Cách tốt nhất để tính ngân sách hàng ngày của bạn là phải hiểu số lượng người truy cập vào landing page được chuyển đổi thành khách hàng. Nếu bạn mới bắt đầu, hãy bắt đầu với con số trung bình trước. 

Theo WordStream, tỉ lệ chuyển đổi trung bình của các ngành công nghiệp là 2,35%. Điều này có nghĩa, trung bình, chỉ có 2,35% người truy cập thật sự có hành động sau khi nhấp chuột vào quảng cáo. Hãy xem xét tỉ lệ chuyển đổi trung bình của ngành công nghiệp của bạn. Bạn sẽ biết được cần mình cần chi bao nhiêu cho mỗi người truy cập.

Sau khi bạn đã lựa chọn loại tiền tệ và ngân sách, nhấp vào “Lưu” và đến bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn đối tượng mục tiêu

Trong bước này, bạn sẽ phải lựa chọn cụ thể vị trí địa lý của đối tượng mục tiêu. Điều này giúp quảng cáo bạn được hiển thị cho người dùng tìm kiếm từ khóa ở vị trí đó.

Bằng cách sử dụng tìm kiếm nâng cao, bạn có quyền truy cập vào “nhắm mục tiêu theo bán kính”. Nhắm mục tiêu theo bán kính cho phép bạn nhắm mục tiêu đến một bán kính nhất định. Tùy thuộc vào tính chất doanh nghiệp, bạn sẽ muốn nhắm toàn bộ quốc gia hay một số thành phố cần thiết. Bạn còn có thể thiết lập ngân sách cho mỗi bán kính được nhắm mục tiêu khác nhau. Ví dụ, bạn muốn đặt giá cao hơn trong vòng 10 dặm nhưng ít hơn trong vòng 30 dặm.

tùy-chỉnh-địa-điểm-theo-bán-kính

Bước 4: Lựa chọn mạng lưới quảng cáo 

lựa-chọn-mạng-lưới-quảng-cáo

Bước tiếp theo bạn sẽ cần lựa chọn giữa Mạng lưới tìm kiếm và Mạng lưới hiển thị của Google. Mạng lưới tìm kiếm sẽ đưa quảng cáo của bạn lên SERP. Mạng lưới hiển thị sẽ đưa quảng cáo lên bất kỳ trang web nào có thể hiển thị được.

Với những người mới bắt đầu và doanh nghiệp nhỏ, bạn nên lựa chọn Mạng lưới tìm kiếm. Đơn giản vì nó hiển thị quảng cáo của bạn đến những người dùng đang tìm kiếm từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Những quảng cáo hiển thị có thể thật sự hiệu quả cho thương hiệu và remarketing, chi phí CPC thấp. Nhưng chúng không định hướng cho những truy vấn nhất định.

Bước 5: Lựa chọn từ khóa

lựa-chọn-từ-khóa

Từ khóa là những cụm từ tìm kiếm người dùng nhập vào thanh tìm kiếm của Google khi họ thực hiện tìm kiếm. Google sẽ cho bạn lựa chọn khoảng từ 15 đến 20 từ khóa giúp kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trên SERP. Đừng lo, bạn luôn có thể thêm những từ khóa khác về sau.

Bạn nên chọn một số từ khóa mà bạn có thể chắc chắn mạng lại kết quả. Đừng lựa chọn 20 từ chỉ vì bạn thấy chũng có liên đến nhau.  Bạn cũng nên chú ý đến số lượng tìm kiếm của các từ khóa bạn chọn. 

Như đã cập trước đó, AdWords hoạt động trên một hệ thống đấu giá. Từ khóa với số lượng tìm kiếm cao thường có chi phí rất cao. Cần phải cân nhắc giữa lựa chọn nhiều từ khóa và từ khóa có số lượng tìm kiếm cao.

Chi phí quảng cáo phải ở mức hợp lý. Để làm được việc đó, bạn cần chọn những từ khóa có số lượng tìm kiếm vừa phải.

Các loại từ khóa và quyết định đúng loại “đối sánh từ khóa” (Keywords Match)

Có tất cả 4 loại đối sánh từ khóa có thể quyết định cách hiển thị quảng cáo:

Đối sánh rộng (Broad Match):

 • Đây là loại được thiết lập mặc định AdWords. Theo Google, nó “cho phép quảng cáo của bạn hiển thị cho các tìm kiếm các cụm từ tương tự nhau, bao gồm các từ đồng nghĩa, dạng số ít, số nhiều và các từ sai chính tả,…”
 • Đối sánh rộng cho phép bạn tiếp cận được đến hầu hết đối tượng mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, vì loại này cũng hiển thị quảng cáo của bạn cho những từ đồng nghĩa, một phần của từ khóa nên quảng cáo của bạn có thể hiện thị ở rất nhiều tìm kiếm không liên quan.
 • Ví dụ, bạn có thể đang nhắm mục tiêu đến “Nhà hàng tốt tại Hà Nội”, với đối sánh rộng, quảng cáo của bạn có thể hiện thị như là kết quả của “Nhà hàng Pizza tại Hà Nội”.

Đối sánh điều chỉnh kết hợp rộng (Broad Modifier Match) :

 • Đối sánh cụm từ giúp bạn kiểm soát tốt hơn. Chỉ đơn giản là thêm dấu “+” trước cụm từ khóa, bạn có thể khóa nó lại. Chỉ khi trong cụm từ tìm kiếm có chưa cụm từ hoặc từ có dấu “+” ở trước thì quảng cáo mới xuất hiện.
 • Ví dụ, Nếu bạn đặt giá cho từ khóa “+nhà hàng ngon tại Hà Nội”, quảng cáo sẽ không bao giờ xuất hiện như kết quả của “pizza tại Hà Nội”.

Đối sánh cụm từ: (Phrase Match)

 • Đối sánh cụm từ còn giúp bạn dễ kiểm soát hơn nữa. Khi bạn chọn đối sánh cụm từ, quảng cáo của bạn sẽ chỉ hiển thị cho kết quả tìm kiếm của những cụm từ có thứ tự giống như từ khóa mà bạn đã chọn.
 • Điều này có nghĩa, khi bạn chọn “nhà hàng ngon tại hà nội”, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho “hà nội nhà hàng ngon”. Để làm được điều này, bạn cần phải để cả cụm từ trong ngoặc kép.(“”)

Đối sánh chính xác

 • Đúng như những gì cái tên của nó miêu tả, lựa chọn này sẽ đảm bảo quảng cáo của bạn hiển thị với kết quả tìm kiếm giống y hệt từ khóa bạn chọn.
 • Nếu bạn chọn đối sánh chính xác và từ khóa của bạn là “nhà hàng ngon ở hà nội”, quảng cáo của bạn chắc chắn sẽ không hiển thị cho kết quả tìm kiếm của “nhà hàng ngon nhất ở Hà Nội”.
 • Đối sánh phủ định (Negative Match): Đây là cách giúp quảng cáo của bạn có thể hiển thị các tìm kiếm không có cụm từ này. Ví dụ như bạn là một công ty mũ nhưng không bán mũ lưỡi trai. Với cách này, quảng cáo của bạn sẽ không hiển thị cho những người tìm kiếm mũ lưỡi trai.

Bước 6: Đặt giá thầu

Một lần nữa nhắc lại, AdWords sử dụng một mô hình đấu giá thầu. Tiền đấu thầu chính là số tiền mà bạn phải trả cho mỗi người nhấn vào quảng cáo của bạn. Ví dụ: Bạn và đối thủ đều đấu thầu cho một từ khóa. Khi bạn chấp nhận trả nhiều tiền hơn, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn.

đặt-giá-thầu

Như bạn đã thấy, bạn sẽ được cung cấp 2 lựa chọn. Lựa chọn đầu tiên cho phép Google tự đặt giá thầu để giúp bạn có nhiều click nhất có thể. Nếu bạn muốn tự đặt giá thầu, nên nghiên cứu trước bằng cách sử dụng Keyword Planner của Google.

Còn nếu bạn mới bắt đầu, bạn nên để Google tự đặt giá đến khi bạn quen thuộc hơn với hệ thống này. Tuy nhiên, tự đặt giá thầu thường sẽ có hiệu quả hơn. Mặc dù cách này cần phải có một số công việc cần làm trước khi bắt đầu.

Bước 7: Viết quảng cáo

Viết quảng cáo chính là bước quan trọng nhất trong cả quá trình. Tôi khuyên nên viết nó một các thực tế và thu hút nhất có thể. Thông điệp của bạn phải truyền đạt rõ ràng đề nghị của bạn. Vì thế, nó mới có thể thuyết phục người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn và ghé thăm website. Đây là một số mẹo để có thể bắt đầu:

viết-quảng-cáo

Đặc điểm của các bài quảng cáo tốt nhất:

 • Ngắn: Sẽ không có quá nhiều chỗ trống để chứa văn bản nên hãy đi thẳng đến nội dung chính.
 • Tiêu đề nổi bật: Tiêu đề chính là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy. Đảm bảo rằng nó thu hút khách hàng và thuyết phục họ nhấn vào quảng cáo.
 • Có CTA rõ ràng: Một CTA rõ ràng cho người đọc biết bạn muốn họ làm gì.

Các phần chính của một quảng cáo:

 • Tiêu đề: AdWords cho phép bạn được viết hai tiêu đề trong một quảng cáo và mỗi tiêu đề không được quá 30 kí tự. Đảm bảo rằng bạn sử dụng hết tất cả ký tự cho phép. Ngoài ra, bạn nên bao gồm ít nhất 1 từ khóa bạn chọn vào tiêu đề:
 • Miêu tả: Phần miêu tả có giới hạn là 80 kí tự. Hãy dùng nó để thuyết phục người dùng. Nếu có thể, hãy cho thêm bất cứ mã ưu đãi hay là đề nghị vào phần này để chắc chắn người dùng sẽ nhấn vào quảng cáo. Ngoài ra, hãy kiểm tra kĩ từ vựng và ngữ pháp để chắc chắn không có sai sót.

Bưới 8: Tạo quảng cáo

Sau khi bạn đã hoàn thành phần Viết quảng cáo, hãy nhấn vào “Save” và tiếp tục đến với bước cuối cùng. Trong phần cuối cùng này, Google sẽ hỏi bạn về doanh nghiệp và cách thức thanh toán của bạn.

Thử nghiệm nhiều nhóm quảng cáo Google AdWords

Hãy nhớ, bạn nên chạy nhiều quảng cáo một lúc và tập trung vào nhiều mục tiêu. Bạn có thể hoàn thành việc này dễ dàng bằng cách chạy nhiều chiến dịch một lúc. Sau đó bạn có thể tìm ra chiến dịch nào có hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Một chiến dịch sẽ cần nhiều nhóm quảng cáo. Mỗi nhóm sẽ cần một số từ khóa và landing page tương đương nhau. Ví dụ, với các thiết bị điện tử, nhóm quảng cáo này có thể tập trung cho TV còn nhóm kia sẽ tập trung vào tủ lạnh.

Tuy nhiên, cả hai nhóm đều có thể cùng ở trong một chiến dịch. Các nhóm quảng cáo ở trong một chiến dịch sẽ chia sẻ ngân sách, vị trí địa lý giống nhau. Nếu bạn muốn nhắm đến nhiều địa điểm hoặc thiết bị, bạn phải tách ra từng chiến dịch riêng biệt.

Hướng dẫn đánh giá hiệu quả chạy quảng cáo Google AdWords

Đánh giá chiến dịch

Một trong những thế mạnh của việc sử dụng AdWords chính là khả năng theo dõi hiệu quả của nó. Với chức năng này, bạn có thể xác định được quảng cáo bạn vừa tạo có hiệu quả hay không.

Để làm được điều này, bước đầu tiên là lựa chọn một nguồn chuyển đổi. Với những doanh nghiệp nhỏ, hai nơi chuyển đổi phổ biến nhất là:

 • Website: Khi một khách hàng nhấp vào quảng cáo của bạn, được chuyển đến landing page và hoàn thành.
 • Điện thoai: Khi một khách hàng gọi đến số điện thoại bạn đặt trên quảng cáo hoặc nhấn vào nút gọi trên website hay landing page.

Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết lập mục tiêu ở Google Analytic trên website. Tiếp theo làm theo các hướng dẫn thiết lập theo dõi chuyển đổi Google AdWords (WordPress, WooCommerce) sau:

Bạn cũng có thể theo dõi chuyển đổi trên quảng cáo ở điện thoại. Nếu doanh nghiệp của bạn chủ yếu phụ thuộc vào các cuộc điện thoại, bạn nên đăng ký cho một phần mềm báo cáo cuộc gọi như CallRail. Phần này dễ dàng kết hợp với WordPress và Google AdWords.

cailraid

Điểm chất lượng của Google

Google sẽ theo dõi hiệu quả của quảng cáo của bạn. Đồng thời, họ sử dụng thông tin này để xác định nên đặt quảng cáo của bạn ở đâu trên trang kết quả tìm kiếm. Sử dụng các yếu tố dưới đây để tham khảo, Google sẽ chỉ định Điểm chất lượng (QS) cho mỗi từ khóa của bạn:

 • Mức độ liên quan đến Landing Page: Sự liên quan giữa từ khóa và nội dung trên landing page.
 • Tỷ lệ nhấp chuột mong muốn: Số người dùng nhấp vào quảng cáo sau khi tìm kiếm từ khóa và thấy được quảng cáo của bạn.
 • Mức độ liên quan của quảng cáo: Sự liên quan của từ khóa và quảng cáo

Hãy kiểm tra điểm chất lượng của từ khóa bằng cách thêm cột “điểm chất lượng” bên dưới tab từ khóa của bạn ở tài khoản AdWords.

Điểm chất lượng giúp bạn xác định được vị trí quảng cáo của bạn. Đồng thời nó còn ảnh hưởng đến quá trình đặt giá thầu và CPC (Cost per click). Để xác định vị trị quảng cáo của bạn, Google sẽ nhân số tiền đấu giá với điểm chất lượng của bạn. Ví dụ, với một từ khóa cụ thể, nếu bạn đặt giá thầu là 1$, điểm chất lượng là 0.7, quảng cáo của bạn sẽ xếp hạng dưới quảng cáo có điểm chất lượng là 0.4 và giá thầu là 2$.

Với 7/10 điểm chất lượng là số điểm được đề nghị và chỉ vừa đủ. Nếu số điểm chất lượng của bạn trên 7 thì càng tốt. Nhưng hãy nhớ trên 7 không đồng nghĩa với  hiệu quả tốt và còn có thể không đủ. Điểm chất lượng xuống dưới 7 nghĩa là vẫn còn sai sót và vẫn phải tiếp tục sửa. 

Tổng kết

Google AdWords là công cụ rất hữu dụng để tìm kiếm khách hàng mới của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu không sử dụng một cách thông minh, nền tảng này có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền quảng cáo mà không thu lại được ROI (Return on Investment).

Thế nên, hãy đọc thật kĩ và áp dụng những điều mà bạn đã học được qua bài viết Hướng dẫn chạy quảng cáo Google AdWords trên đây. Ngoài ra, hãy nhớ rằng chìa khóa dẫn đến thành công chính là không ngừng thử nghiệm nhiều quảng cáo mới và tối ưu hóa chúng để có hiệu suất tốt hơn.

Mặt khác, nếu đã đọc cả nghìn lần mà vẫn không tự tin tự chạy quảng cáo. Thuengay sẵn sàng hỗ trợ bạn với các gói chạy quảng cáo Google Adwords với giá chỉ từ 990.000đ/tháng.

Mọi thắc mắc cũng như trao đổi thêm về quảng cáo Google Adwords. Các bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết.

Thuengay xin chúc bạn thành công!

Xem thêm: Vì sao phải thực hiện SEO tổng thể khi làm marketing online?

Make your customers the hero of your stories.
Xem tất cả bài viết

Hoặc liên lạc với Thuêngay.vn để được tư vấn và hỗ trợ tìm freelancer miễn phí.

Website: https://www.thuengay.vn

Hotline: 096.160.4224