7 trang dịch vụ Email marketing tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ 2018

Email marketing năm 2018 có được ưu tiên cho doanh nghiệp/công ty của bạn không? Bạn có đang tìm kiếm phần mềm Email marketing không? Lựa chọn được các dịch vụ Email marketing chuyên nghiệp có thể tác động hiệu quả và tránh những rủi ro không đáng có cho chiến dịch marketing của bạn.

Hãy cùng Thuengay.vn tìm hiểu về 7 website cung cấp dịch vụ Email marketing chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thế giới. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn nhiều khi áp dụng các dịch vụ Email marketing tự động hóa này.

Xem thêm: Email marketing tự động là gì? Tại sao bạn nên sử dụng chúng?

#1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những trang dịch vụ tiếp thị Email lớn và phát triển nhanh trên thế giới. Giao diện của nó cũng dễ sử dụng và dịch vụ Email marketing thân thiện với người dùng.

Bạn có thể dễ dàng quản lý các danh sách Email, danh sách liên hệ, các mẫu Email và nhiều hơn thế với Constant Contact

Với mỗi tài khoản, bạn có quyền truy cập để theo dõi và báo cáo, tích hợp chia sẻ trên các trang xã hội, thư viện ảnh và khoảng lưu trữ tới 1GB tài liệu. Ngoài ra Constant Contact còn cung cấp tính năng live chat, Email, hỗ trợ cộng đồng cùng thư viện tài nguyên rộng lớn cho bạn khám phá.

Website này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ để làm quen với các dịch vụ Email marketing.

Để trải nghiệm trang web này, bạn được dùng thử trong 60 ngày. Sau đó, bạn cần chi trả mức phí thấp nhất từ 20$ cho 1 tháng sử dụng.

#2. Drip

email marketing thuengay.vn

Drip là một nền tảng Email marketing mạnh mẽ cho các lĩnh vực như thương mại điện tử, các blogger hoặc các marketer. Họ cung cấp một loạt các công cụ trên nền tảng Email marketing thông minh.

Đây cũng là một trong những trang dịch vụ Email marketing thân thiện với người dùng. Họ tích hợp sẵn các addons domain của tất cả các nhà phát triển website bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký lên website và thu thập được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sự cạnh tranh của Drip nằm ở các công cụ marketing tự động thông minh, phân đoạn emai thông minh, lên danh sách nhóm, và hàng tấn tính năng thú vị cho phép bạn thuận lợi tiếp cận các đối tượng mục tiêu trong danh sách Email của mình.

Các hỗ trợ tùy chọn tại Drip có thể kể đến như trò chuyện trực tiếp, hội thảo online, các bài giảng tự động hóa, khóa học chi tiết nâng cao, hướng dẫn miễn phí và các tài liệu chất lượng.

Drip cung cấp 100 tài khoản dùng thử miễn phí cho 100 người dùng đầu tiên đăng kí, người thứ 101 sẽ bắt đầu trả phí từ 41$/tháng.

#3. ConvertKit

ConvertKit là nền tảng Email marketing tuyệt vời cho các blogger chuyên nghiệp, những nhà sáng tạo và dân marketing vì tính dễ sử dụng và hiệu quả cao.

Bạn có thể dễ dàng gửi các dạng Email nhỏ giọt và nâng cấp nội dung cùng các ưu đãi với các mẫu Email đăng kí. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng phân loại danh bạ thành nhóm “Những người quan tâm” và “Những người đã mua hàng”. Điều này rất thuận lợi cho việc gửi Email marketing.

ConvertKit cung cấp cho bạn những hỗ trợ tuyệt vời và kho kiến thức chuyên sâu khổng lồ về Email.

ConvertKit có chi phí từ 20$/tháng cùng chính sách hoàn trả trong 30 ngày.

#4. AWeber

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email marketing phổ biến trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý Email marketing.

AWeber kết nối với hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress và sử dụng cũng khá dễ dàng cho người mới.

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể sử dụng các mẫu Email có sẵn, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi Email với các thông tin chi tiết.

Các tùy chọn hỗ trợ từ website bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và Email, hội thảo online và thư viện đồ sộ.

#5. GetResponse

GetResponse là giải pháp Email marketing rất phổ biến. Nó cực kì dễ sử dụng, giúp đơn giản hóa Email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ và những người mới bắt đầu.

GetResponse đi kèm với các công cụ marketing tự động hóa chuẩn cho phép bạn tạo ra các chiến dịch tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch, phân đoạn danh sách Email người dùng, và gửi nội dung đã được thiết kế tới các nhóm đối tượng đã phân chia. Những công cụ này giúp bạn tạo ra các chiến dịch hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng.

GetResponse hỗ trợ đi kèm các mẫu thiết kế bắt mắt, Landing page, A/B Testing, quản lý và theo dõi và Autoresponder. Trang cũng tích hợp sẵn các phần mềm thu thập khách hàng tiềm năng từ bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk.

GetResponse cung cấp hỗ trợ người dùng qua điện thoại, live chat và Email. Các thông tin trợ giúp của họ chứa đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo online, hướng dẫn…

Bạn sẽ được dùng thử miễn phí trong 30 ngày, sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải trả từ 15$/tháng.

#6. MailChimp

MailChimp cũng là một trong những trang uy tin và thân thiện cung cấp các dịch vụ Email marketing nổi tiếng trên toàn thế giới.

Việc tạo Email dễ dàng, hợp nhất các tags, autoresponders, phân đoạn danh bạ thành các nhóm, theo dõi và phân tích sơ lược có thể coi là những điểm mạnh khi sử dụng MailChimp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập thời gian gửi mail dựa trên múi giờ của người dùng và phân loại các thiết lập dựa vào vị trí địa lý.

Ngoài ra, điểm chung của MailChimp là họ cũng cung cấp cho người dùng nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về Email marketing qua video và các hướng dẫn chi tiết.

MailChimp là trang duy nhất cung cấp cho bạn tài khoản sử dụng vĩnh viễn cho phép bạn gửi 12.000 Email cho tối đa 2.000 người đăng kí. Các gói trả phí của họ có mức giá từ 10$/ tháng.

#7. ActiveCampaign

.ActiveCampaign là tổ hợp của Email marketing, tự động hóa, cùng với CRM và bán hàng (sales). Bạn sẽ được cung cấp nhiều công cụ hữu ích để có thể tạo ra các chiến dịch Email marketing hiệu quả và thông minh hơn cho doanh nghiệp.

ActiveCampaign đi kèm các mẫu thiết kế Email đẹp, thân thiện và bắt mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân loại các nhóm trong danh sách Email dựa trên hành động của người dùng, vị trí, hành vi và dữ liệu công khai. Điều này rất có lợi khi áp dụng kĩ thuật Email marketing tự động.

Ngoài ra, ActiveCampaign cũng tích hợp nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm cả WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS đến danh sách liên hệ của mình để nắm bắt sát sao các giai đoạn của chiến dịch.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng ActiveCampaign từ 9$/tháng. Mặc dù giá cả trên ActiveCampaign khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên “tiền nào của nấy”, nó hoàn toàn xứng đáng nếu Email marketing tự động là thứ bạn đang tìm kiếm.

Kết luận

Sử dụng các trang dịch vụ Email marketing giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc, đặc biệt với những doanh nghiệp nhỏ hạn hẹp kinh phí.

Tuy nhiên cũng có một vài hạn chế khi sử dụng các trang dịch vụ nêu trên, đó là bạn sẽ gặp khó khăn khi:

  • Bạn muốn sáng tạo một mẫu thiết kế Email chuyên nghiệp, chuẩn thiết kế mang đậm phong cách riêng của doanh nghiệp.
  • Bạn cần đưa các mẫu chữ ký tay vào thiết kế email

Các trang dịch vụ Email marketing này hoàn toàn không hỗ trợ bạn tận tình như các Designer chuyên nghiệp nếu bạn yêu cầu một mẫu Email bắt mắt và mang dấu ấn riêng..

Giải pháp

Tham khảo các gói dịch vụ Email marketing trên Thuengay.vn

Gói dịch vụ với mức chi phí hợp lý và phong cách làm việc thần tốc từ các chuyên gia sẽ nâng cao hiệu quả công việc cho bạn.

Chúc bạn thành công!

`

`